Đá gà CPC3 ở đâu? Hướng dẫn xem đá gà tại bồ CPC3 chi tiết

Xem đá gà trực tiếp online có thể phát lại nhiều lần

Đá gà CPC3 ở đâu? Đá gà tại CPC3 thường được tổ chức khi nào? Làm cách nào để xem các trận đấu chính thức tại đây. Bồ gà CPC3 rất nổi tiếng tại thị trường quốc tế, tuy nhiên nhiều sư kê và anh em mê gà tại Việt Nam vẫn còn lạ lẫm với bồ gà này. Thông tin đầy đủ về đá gà CPC3 và cách xem các trận hay nhất sẽ được chia sẻ tại đây.

Giới thiệu bồ gà CPC3 – Địa chỉ chọi gà hot nhất hiện nay

Đá gà CPC3 là các trận đấu diễn ra tại bồ gà cùng tên, trong đó CPC là viết tắt của Campuchia và số 3 là thứ tự bồ gà tương ứng. Đây là một trong những bồ gà nổi nhất trường gà Thomo, là nơi diễn ra những trận xổ tiền tỷ huyền thoại. Nếu anh em là những sư kê dày dặn kinh nghiệm hoặc mê gà lâu năm thì chắc chắn đã nghe tới địa chỉ này.

Chi tiết hơn, bồ gà này nằm ở vị trí giáp ranh giữa Việt Nam – Campuchia nên việc di chuyển sang đây rất dễ dàng. Cửa khẩu mà người chơi thường chọn nhất là ở Đức Huệ, Long An.

Đá gà CPC3 cực hot trong giới mê gà đá Việt Nam
Đá gà CPC3 cực hot trong giới mê gà đá Việt Nam

Hướng dẫn xem đá gà CPC3 chi tiết

Hiện nay, có 2 cách xem đá gà tại bồ CPC3 được ưa chuộng nhất là xem trực tiếp tại bồ gà hoặc xem online, hướng dẫn chi tiết cho anh em như sau.

Hướng dẫn sang bồ CPC3 xem đá gà

Nếu người chơi sống ở vùng lân cận thì có thể qua Campuchia xem đá gà thường xuyên bởi khoảng cách giữa bồ gà và cửa khẩu rất gần. Các bồ gà này hoạt động náo nhiệt cả đêm, anh em chủ động sang và xem đá gà rất tiện.

Ngược lại, những anh em ở vùng xa hơn thì chỉ cần chuẩn bị thêm vé xe từ nơi sống của mình tới gần khu vực cửa khẩu. Sau đó, có thể lựa chọn  nghỉ lại ở Việt Nam hoặc nghỉ trực tiếp ở các khu vực nhà hàng, khách sạn cùng hệ thống của bồ gà để tiện xem thi đấu.

Lưu ý rằng anh em nên đặt trước vé, khách sạn và thuê xe nếu đi theo hình thức này để đảm bảo an toàn và không bị mệt mỏi vì đi đường.

Xem trực tiếp các chiến kê hung hãn của CPC3
Xem trực tiếp các chiến kê hung hãn của CPC3

Xem đá gà CPC3 online

Hình thức xem đá gà online thì tiện lợi hơn rất nhiều vì anh em chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng mà không cần di chuyển. Anh em có thể xem đá gà CPC3 nhanh nhất tại dagathomo24h bằng cách:

  • Truy cập website dagathomo24h.com => Đăng ký tài khoản
  • Chọn Đá gà CPC3 => Chọn trận đấu mà mình muốn xem.

Anh em có thể cập nhật lịch đá gà mới nhất ngay tại trang chủ website, bật thông báo cho các trận đấu mà mình quan tâm để vào xem kịp giờ. Hiện nay, website đã cập nhật đầy đủ các trận đấu tại đây,

Hình thức đá gà CPC3 hot nhất 2023

Các hình thức mà anh em thường chơi tại các bồ gà địa phương sẽ có đầy đủ tại CPC3. Tại trường gà quốc tế này, người chơi còn được xem nhiều hình thức đá gà mới, tổ chức chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế đang rất hot như:

  • Đá gà cựa dao: Đá cựa dao thì chiến kê sẽ được cố định cựa dao sắc nhọn vào phần sau cựa. Sư kê cần chọn cựa dao có độ dài phù hợp để không làm bị thương hoặc khiến gà đá gặp vướng víu khi di chuyển. Trong trận đấu, chiến kê được dùng cựa này tấn công đối thủ, gây vết thương nặng hoặc tử vong.
  • Đá gà cựa sắt: Tương tự với cựa dao, vũ khí cựa sắt cũng được buộc chặt vào chân sau của chiến kê, tạo thành vũ khí sắc nhọn. Sử dụng cựa sắt có thể tạo vết thương sâu đến tận xương đối thủ, sau đó rút chân về phòng vệ cực nhanh. Phương thức đá này cũng rất hiểm, khiến đối thủ gục rất nhanh.
Hai hình thức đá gà cựa sắt và cựa dao được ưa chuộng nhất
Hai hình thức đá gà cựa sắt và cựa dao được ưa chuộng nhất

Luật chơi đá gà CPC3 cơ bản

Bồ gà CPC3 được tổ chức bài bản, có nài gà, trọng tài, có luật cụ thể được quy định như sau:

  • Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, chỉ có nài gà được động vào chiến kê.
  • Trọng tài hô bắt đầu thì nài gà mới thả hai chiến kê vào nhau.
  • Sau 5 phút đầu tiên, nếu có 1 chiến kê bỏ chạy thì bên chạy sẽ bị xử thua.
  • Sau khi chiến đấu, nếu gà ngã gục trong 5 phút mà không dậy được, trọng tài sẽ xử thua.
  • Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong nhiều hồ, chỉ kết thúc nếu một bên bị thương nặng không dậy nổi, hoặc một bên nhận thua trước.
  • Mỗi hồ đấu diễn ra trong 5 – 10 phút, giữa mỗi hồ thì chiến kê sẽ được nghỉ trong 3-5 phút.

Có thể xem phát lại các trận đá gà CPC3 được không?

Hiện nay, đá gà CPC3 thường được tổ chức cố định vào 9h sáng các ngày trong tuần. Thời gian cuối tuần thường diễn ra các trận xổ lớn, hoặc các trận đấu tự do khác. Sư kê có thể tìm thấy lịch đá mới nhất tại website trực tiếp chất lượng cao như dagathomo24h.

Hiện nay, website này cho phép khán giả truy cập và xem video full HD hoàn toàn miễn phí, có thể phát lại nhiều lần. Anh em hãy lưu những trận đấu mà mình yêu thích để xem lại nếu muốn.

Xem đá gà trực tiếp online có thể phát lại nhiều lần
Xem đá gà trực tiếp online có thể phát lại nhiều lần

Đá gà CPC3 có nhiều ưu điểm, trải nghiệm xem đá gà trực tiếp tại đây sẽ giúp anh em có những trải nghiệm khó quên. Tham khảo thông tin được chia sẻ tại đây để biết thêm cách xem đá gà thuận tiện nhất cho mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *